Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh!!

Chi tiết tin

Uỷ ban Bầu cử Thị xã Hòa Thành họp phiên đột xuất
19/05/2021 - Lượt xem: 9

​ Chiều ngày 18/5, Uỷ ban bầu cử (UBBC) Thị xã Hòa Thành họp phiên đột xuất để báo cáo tiến độ về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Quang cảnh phiên họp 

Đến dự có ông Nguyễn Nam Hưng – Bí thư Thị uỷ Hòa Thành; ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã, Chủ tịch Uỷ ban Bầu cử Thị xã.

 

Theo báo cáo của UBBC Thị xã Hòa Thành, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị bầu cử đã được các cấp triển khai thực hiện các bước nghiêm túc, đúng quy trình đảm bảo kế hoạch đề ra.

 

Thị xã Hòa Thành đã hoàn thành việc niêm yết danh sách chính thức, tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tại các khu vực bỏ phiếu đúng theo quy định. Cụ thể, có 5 ứng cử đại biểu Quốc hội (để bầu 3 đại biểu); 12 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, để bầu 7 đại biểu;  55 người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã Hòa Thành, để bầu 33 đại biểu và 336 người ứng cử đại biểu HĐND xã, phường, để bầu 202 đại biểu.

Cử tri Hòa Thành xem danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV 

Ngoài ra, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thị xã Hòa Thành và các xã, phường tổ chức 92 hội nghị cho người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp gặp gỡ, tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử.

 

Tại phiên họp các đại biểu đã thảo luận liên quan đến một số tình huống, nội dung về hòm phiếu phụ, phiếu bầu cử, các biện pháp và phương án bảo đảm an toàn công tác phòng, chống dịch Covid-19 ... trong quá trình diễn ra bầu cử./.

 

                                                                             Trung Hiếu

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

HOẠT ĐỘNG CẤP ỦY HOẠT ĐỘNG CẤP ỦY

VIDEO VIDEO

Xem tất cả
Du lịch Tây Ninh: khai thác tiềm năng, phát triển bền vững(27-05)
Tiền Giang điểm đến lý tưởng(07-11)

VĂN BẢN MỚI VĂN BẢN MỚI

VĂN BẢN MỚI
  Quy định bố trí các chức danh cán bộ, công chức và tiêu chuẩn của các chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-

Nested Portlets Nested Portlets