Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh!!

Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Tân Biên chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam Anh hùng
20/05/2021 - Lượt xem: 6

Chiều ngày 19/5, ông Nguyễn Ngọc Trỗi -  Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Biên cùng các Ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021).

Mừng sinh nhật Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa 87 tuổi, cư ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Biên

Ngày 19/5 là ngày được Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên chọn làm ngày sinh nhật hàng năm cho các Mẹ VNAH trên địa bàn huyện nhằm thể hiện tình cảm của thế hệ đi sau luôn quan tâm, ghi nhớ công ơn các Mẹ đã có nhiều hi sinh lớn lao cho Tổ quốc. Đoàn đã đến thăm, mừng sinh nhật Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba 99 tuổi, cư ngụ xã Trà Vong; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa 87 tuổi, cư ngụ khu phố 4, thị trấn Tân Biên;  Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Hợi 86 tuổi, cư ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây.

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng các thành viên trong đoàn đã  ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các Mẹ và trao tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các Mẹ, chúc các Mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.

 

Nguyễn Diễn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

HOẠT ĐỘNG CẤP ỦY HOẠT ĐỘNG CẤP ỦY

VIDEO VIDEO

Xem tất cả
Du lịch Tây Ninh: khai thác tiềm năng, phát triển bền vững(27-05)
Tiền Giang điểm đến lý tưởng(07-11)

VĂN BẢN MỚI VĂN BẢN MỚI

VĂN BẢN MỚI
  Quy định bố trí các chức danh cán bộ, công chức và tiêu chuẩn của các chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-

Nested Portlets Nested Portlets